หลักสูตร  ผู้นำแห่งอนาคต เพื่อการเติบโตแบบก้าวกระโดด  ข้ามพรมแดน

ขอแสดงความยินดี และต้อนรับเหล่า #TheNextCXO ผู้เข้าร่วมหลักสูตร CXO รุ่นที่ 3 ทั้ง 82 ท่าน
CXO Building pic
CXO Building pic
CXO floor
Reset. Restart. Reimagine.

CXO คือ โปรแกรมเดียวในไทยที่ช่วยให้คุณ transform ตัวคุณเองและองค์กร ในเวลาเพียง 4 เดือน เผยกระบวนการสร้าง New Business ต่อยอดธุรกิจเดิม และการ transform องค์กร ตามแบบฉบับ คุณกระทิง พูนผล ราวกับบินไปนั่งเรียน หลักสูตรชั้นนำระดับโลก

พร้อม tranform ตนเองและองค์กรแบบ exponential
สมัคร CXO รุ่นที่ 5

Key Benefits

Solve business challenge pic
Solve Your Business Challenges with Practical Tools

เจาะลึกปัญหาที่ผู้บริหารต้องเผชิญ ด้วยการวิเคราะห์ 30+ Case Studies และปรับใช้ Holistic Framework เพื่อสร้าง Actionable Strategic Plan สำหรับธุรกิจคุณโดยเฉพาะ

Scale beyond the border pic
Explore New Opportunities & Scale Beyond the Border

เปิดโอกาสและความเป็นไปได้ใหม่ในทางธุรกิจ เข้าถึง Insights ในการขยายธุรกิจ ไป Rising Regional Market

Krating pic
Gain Insights
from Krating's  
Experience

ที่เดียวที่จะได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงคุณกระทิง ในการ transform องค์กร, บริหาร Tech Company ขนาดใหญ่, ลงทุนใน Startups, การทำงานใน Silicon Valley และ เป็นที่ปรึกษาองค์กรชั้นนำมากมาย

Be part of innovative leaders pic
Be Part of a Community of Innovative Leaders

เป็นส่วนหนึ่งของ Community ที่เต็มไปด้วย Innovative Leaders จากหลายอุตสาหกรรม พร้อมแสวงหาโอกาสใหม่ แชร์ประสบการณ์ และต่อยอดธุรกิจร่วมกัน

New way of business thingking pic
Turnaround Your Business with New Ways of Thinking

พลิกโฉมธุรกิจ ฝ่าวิกฤต ก้าวทันโลก ด้วยการเปลี่ยนแนวคิด พลิกมุมมอง พัฒนาตัวเองและธุรกิจไปพร้อมกัน

Krating background frame picKrating pic

Krating Poonpol

Dean and Main Instructor

หลักสูตรนี้ ออกแบบและสอนโดย คุณกระทิง พูนผล จากประสบการณ์การทำงาน จริงทั้งการบริหารองค์กรขนาดใหญ่ที่มีพนักงานกว่า 2,000 คน และกำลังขยายไปในกว่า 7 ประเทศ ในภูมิภาค รวมทั้งการลงทุนใน startups กว่า 80 บริษัท ทั่วภูมิภาค ที่สามารถระดมทุนรวมกันได้ หลายหมื่นล้านบาท และการเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ขนาดใหญ่ ผลักดัน Corporate Innovation และ transform องค์กร รวมทั้งบ่มเพาะผู้ประกอบการ startups กว่า 1,000 คน

- President of Technology, KBank
- Chairman, Kasikorn Business Technology Group (KBTG)
- Founding Partner, 500 TukTuks
- Harvard Advanced Management Program (AMP 199)
- Stanford MBA '07
- Young Global Leader by World Economic Forum
- ASEAN CIO50 for Top Digital Chiefs of ASEAN
- Ex-Google Global Lead Marketing Manager (Silicon Valley)

Highlighted Topics

Reset

The Disruption
ตั้งต้นใหม่จากวิกฤตและการเปลี่ยนแปลง

Organization Renewal-Repositioning your organization for 2030

Strategy in the Age of Volatility, Uncertainty, Disruption

Turnaround Your Businesses by Embedding Resiliency DNA

Restart

Your Innovation
พลิกโฉมกลยุทธ์นวัตกรรม ก้าวสู่ผู้นำแห่ง 2030

Building Innovation Streams and AI Factory

Designing AI - Based Product, Service and Platform

Innovation Portfolio Management for Strategic Wins

Exponential Technology Tracks - AI, IoT, Health, etc.

Emerging Business Models of 21st Century

Reimagine

Your Organization
ฉีกกฎเดิม ปรับโครงสร้างองค์กรสู่โลกอนาคต

Scaling Beyond Borders

Leading Corporate Transformation into Agile and Adaptive Organization

Leadership in the post COVID and Accelerated Disruption Era

The Anatomy and Alchemy of Growth

People and Cultural Transformation

CXO Alumni Testimonial

max teerachartsmall frame

CXO เป็น community ที่ประหลาดมากๆ เพราะเป็นการรวมคนที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อนได้อย่างลงตัวที่สุด.. คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ให้ความรู้ที่ทันยุคทันสมัย ไม่กั๊ก และมี speakers ดีๆ หลายท่านมากๆ รู้สึกเลยว่า แต่ละอันถูกคิดมาอย่างดี ว่าควรเริ่มคอร์สด้วยเรื่องอะไร และจบด้วยเรื่องอะไร

เนื้อหาที่สอน เคสที่นำมาให้ศึกษาคือ พี่ทิงคัดมาให้อย่างดีทุกสัปดาห์ อีกกิจกรรมที่ประทับใจมากๆ คือ L.A.B. ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะมันดีมาก!!!! นับถือทีมงาน disrupt ทุกคนที่ทุ่มเทดีไซน์ให้เป็นกิจกรรมที่สร้างสัมพันธ์ และขยับเซลล์สมองได้ตลอดเวลา!!! แต่ที่สุดคือ เราได้เพื่อน ได้ community ที่มีคุณภาพมากกกกกกก (ก ล้านตัว) เป็นกลุ่มเพื่อนที่ไม่เนิร์ดจนเกินไป จนทำให้เราเข้าไม่ถึง และกลายเป็นก๊วนที่สนิทมากๆ และพร้อมให้ความช่วยเหลือกันและกัน ไม่ว่า เพื่อนเราจะเปิดธุรกิจใหม่ หรือจะจัดกิจกรรมสนุกๆ กันเอง ทุกคนก็ให้ความร่วมมือเต็มที่ จะเรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ พวกเค้าอยู่กับเราเสมอ.. CXO ไม่ใช่แค่คลาสเรียน แต่เป็น the best community ค่ะ #ไม่อยากจบเลย

Pakamon Tulyapizitchai
SVP, Head of Digital Transformation, Ngern Tid Lor Co.,Ltd.

max teerachartsmall frame

สำหรับคลาสนี้ มีข้อดีทั้งหมด 3 ส่วนครับส่วนแรก เหมาะสำหรับคนที่อยากฉลาดขึ้น เพราะที่นี่บังคับอ่านเคสก่อนเข้าเรียน ทำให้ตลอดระยะเวลาที่เรียนได้เปิดมุมมองมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่อยากได้มุมมองการประกอบธุรกิจในระดับ Global แล้วนำมา Apply ใช้กับธุรกิจเราแนะนำอย่างยิ่งครับ

ส่วนที่ 2 คือ บรรยากาศของการเรียนในคลาสที่เราต้องเอาตัวรอดตลอดเวลาทำให้ความสัมพันธ์ของคนในคลาสสนิทเหนียวแน่นมาก เป็นหนึ่งในคลาสที่ทำออกมาได้ดีมากครับ แม้ว่าตัวคลาสเองจะไม่ได้เน้นปาร์ตี้ แต่เขาจะมีเป็น Sharing Night ที่ให้แต่ละกลุ่มมาจัดปาร์ตี้แบบมีสาระเป็นครั้งแรกในวงการ ซึ่งเป็นประโยชน์มากทำให้เราเห็นศักยภาพของคนในคลาสมากขึ้น และก็สนุกสุดๆเลยครับ

ส่วนที่ 3 คือส่วนของพี่ตัวพี่กระทิงเอง ที่เป็นทั้งประธานหลักสูตรและเป็นทั้งคนสอน อีกทั้งยังเป็นคนสร้าง community และคอย entertain ผู้เรียน คือเรียกว่าเป็นทุกอย่างแล้ว นี่ก็เป็นครั้งแรกที่เห็นผู้จัดทุ่มเทให้กับงานมากขนาดนี้ ไม่รวมถึงความสามารถของการวิเคราะห์เคส ที่มีไม่กี่คนในวงการนี้ที่ทำได้ การถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นความจริงที่เป็นประสบการณ์จริงทำให้เราได้เรียนรู้มากจริงๆครับแนะนำครับ สำหรับคนอยากโดนบังคับอ่าน เป็นประโยชน์มากๆไม่แนะนำสำหรับ คนอยากชิวครับ (หนีไป)

Kwanchai Yingchareonthawornchai
Managing Director, Altitude Development

max teerachartsmall frame

World class program คงไม่ได้กล่าวยกย่องจนเกินไปสำหรับ CXO หนึ่งในคอร์สเรียนที่ดีที่สุดที่ควรอยู่ในลิสท์แห่งการเรียนรู้ของทุกคนที่จะทำให้คุณพัฒนาในทุกด้านและเป็นผู้นำแห่งการเปลี่ยนแปลงในอนาคตอย่างแท้จริงเนื้อหาการเรียนทันต่อยุคสมัยและสามารถนำไปใช้พัฒนาธุรกิจได้จริง,ทีมงานเบื้องหลังมืออาชีพที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด, สังคมเพื่อนร่วมคลาสที่พร้อมผลักดันให้เราพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง, Guest speakersระดับโลก,และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือพลังงานของคุณ กระทิง ที่ทุ่มเทเกินร้อยใส่เต็มไม่มีหวงความรู้และพร้อมถ่ายทอดประสบการณ์จริงที่คุณไม่เคยได้ฟังที่ไหนมาก่อน ทั้งหมดนี้เพื่อที่จะทำให้ทุกคนได้รับความรู้และประสบการณ์การเรียนที่จะติดตรึงอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป

Pradit Mahasaksiri
Head of New Business Innovation, Denso International Asia Co.,Ltd

max teerachartsmall frame

CXO เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาได้อย่างกลมกล่อมและ push the limit ของผู้เรียนในทุกมิติ เริ่มจากการอ่าน case study มากกว่า 10 cases ทำให้เห็นสภาวะความเป็นผู้นำในองค์กรต่างๆ ในการแก้ปัญหา ตัดสินใจและนำพาองค์กรผ่านวิกฤติ นอกจากนี้ยังมีการแชร์ case และการ debate ของเพื่อนร่วม class ที่ทำให้เห็นมุมมองที่หลากหลาย ทำให้สิ่งที่เรียนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง. มากไปกว่านั้นยังมีการเชิญ guest speaker ผู้นำองค์กรต่างๆ ในไทย เข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์แบบเจาะลึกซึ่งหาไม่ได้จากที่ไหน

ขอขอบคุณพี่กระทิงและทีมงาน Disrupt ที่สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้และการแบ่งปันแบบไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งส่วนของ Mindset แบบ CXO, Toolset แบบ CXO และ Skillset ติดตัว CXO ทุกท่าน พร้อมที่จะติดกระดุมเม็ดแรกในการ Transform ตัวเองและเป็นพลังให้ผู้อื่น เป็นพลังให้องค์กรในการ Transform ต่อไป

Panunya Charoensawadpong
Head of Business Development AI and Robotics Venture, PTTEP

max teerachartsmall frame

ก่อนหน้านี้ผมแทบไม่เคยเรียนคอร์สไหนเลย คอร์ส CXO เป็นคอร์สแรก ๆ ที่ผมสนใจ และ Beyond Expectation ในหลายเรื่อง ทั้งเนื้อหาและ case study ที่สำคัญคือ community ที่รวม Geek, Nerd มาไว้ด้วยกันแบบลงตัว แล้วยังสนิทกัน ปาร์ตี้ด้วยกันได้
ถ้าคุณชอบเรียนรู้เเรื่อง Leadership, Digital Transformation การทรานสฟอร์มตัวเองและองค์กร คอร์สนี้ต้องเรียนครับ

Natavudh Pungcharoenpong
Founder & CEO, Ookbee

max teerachartsmall frame

เมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่า บริบทในการทำธุรกิจของคุณมีการเปลี่ยนแปลงเร็วมาก ความรู้ และประสบการณ์ในอดีตไม่สามารถนำมาปรับใช้ได้ดีเหมือนเดิมอีกต่อไป คุณเลือกที่จะถอย อยู่นิ่งๆ  หรือสู้ต่อ …ผมเอง…เกือบเลือกผิด
โชคดีที่ผมได้มาเรียน คอร์ส CXO#1 คอร์สนี้ได้ปลุกไฟในการเรียนรู้ และทำให้เข้าใจวิธีการปรับตัวเองและธุรกิจให้เข้ากับบริบทใหม่ๆ ที่เปลี่ยนไปได้อย่างดี ความทุ่มเทของผู้สอนและทีมงาน ทำให้ผมมีความกระตือรือล้นในการเรียน การแบ่งปัน อย่างเต็มที่ มิตรภาพระหว่างผู้เรียนที่แม้จะต่างวัยวุฒิและคุณวุฒิ ก็ไม่ได้มีอุปสรรค แต่กลับยิ่งสนับสนุนให้ได้เห็นมุมมองที่แตกต่างออกไปมากขึ้น

หลังเรียนจบ สิ่งที่มีคุณค่ามากจากคอร์สนี้คือ CXO community เป็นสังคมจะพัฒนาร่วมกัน แบ่งปันผู้อื่น ช่วยเหลือกันตลอดไป ถ้าคนอายุ 50 อย่างผมเรียนได้ และได้รับโอกาสแบบนี้ ผมอยากแนะนำและเชิญชวนให้คนที่มีความรู้สึกเหมือนผม ให้โอกาสตัวเองมาเรียน และมาอยู่ร่วมกันใน Community ดีๆแบบนี้ด้วยกันครับ

Piyabut Thammakan
Director, 2AM CONNECTION CO.LTD

max teerachartsmall frame

CXO เป็น class ที่ช่วยฉายภาพในอนาคตให้เบลล์เห็น ไม่ใช่แค่เรื่อง technology แต่เป็นภาพการบริหารจัดการองค์กรในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และยังทำให้เบลล์ได้ reflect ตัวเองหลายเรื่องในการบริหารจัดการ ส่งผลให้เบลล์ได้พัฒนาตนเองและนำความรู้ที่ได้ไปทดลองใช้กับองค์กรหลายอย่าง ซึ่งส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างมากต่อ Freshket ค่ะ นอกจากนี้เบลล์ยังได้เจอเพื่อนๆที่เก่งมาก ได้เรียนรู้ทักษะและได้มิตรภาพที่น่ารักมากจากเพื่อนๆ รู้สึกดีใจค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ CXO Community

Ponglada Paniangwet
CEO, Freshket

max teerachartsmall frame

เพื่อนๆ ที่เรียนในคลาสนี้ เป็นคนที่เก่งมากๆ เก่งจนเรากลัวกลัวว่าจะอ่านเคสไม่ไหว กลัวว่าจะเป็นตัวถ่วงของเพื่อนๆ …

ตอนสัมภาษณ์พี่กระทิงบอกว่า พี่อยากสร้างสังคมที่จะขับเคลื่อนประเทศนี้ให้แข็งแรงขึ้นและสามารถตระหง่านบนเวทีโลกได้ เรานี่คือ อินมากก เลยคิดว่า อย่ากลัวเลย โอกาสดีๆอย่างนี้เราต้องคว้าไว้จากการเรียน ทำให้รู้ว่า การศึกษาเคสการบริหารของผู้นำแต่ละองค์กร ตลอดจน guest speakers ที่มาให้ความรู้ แชร์ไอเดียต่างๆ ทำให้เรามองภาพการบริหารธุรกิจที่กว้างขึ้น ไกลขึ้นและคมขึ้น จากการ discuss ของเพื่อนๆ ในคลาส และสรุปจากพี่กระทิง กิจกรรมต่างๆ ผ่านการคิดวางแผนและร้อยเรียงลำดับมาอย่างดี รู้เลยว่าทีมงานทำงานหนักมากๆ

สรุปเลยแบบสัันๆ คือ เป็นคอร์สที่มีแต่คนเก่งที่มีกึ๋น เหล่าเด็กเนิร์ดที่กระหายความรู้ กระหายการสร้างสังคมที่มีแต่ปัญญาและกัลยาณมิตรบนพื้นฐานความอ่อนน้อมตามความตั้งใจของพี่กระทิงและน้องยุ้ยที่คัดสรร CXO ด้วยตัวเอง

Rungnapa Thongkukiatkul
Deputy Managing Director, Beersomboonsuk Co., Ltd.

max teerachartsmall frame

หนึ่งใน Idol สำหรับผมในฐานะ Self Made และ Leader ตลอดกาลคือพี่กระทิง เรืองโรจน์ พูนผลพอมีโอกาสได้เห็นการเปิดรับสมัครหลักสูตร CXO: Chief Exponential Officer by Disrupt ที่กระทิงเป็นคนสอน และจัดเอง ผมจึงไม่รอช้าที่จะสมัคร

บอกได้เลยว่าหลักสูตรนี้เรียนหนัก ต้องทำการบ้าน และต้องอ่านล่วงหน้ามาทุกอาทิตย์ เรียนแบบจริงจังมาก ไม่เน้นปาร์ตี้ 🤓ผมชอบที่จะเอาตัวเองไปวางไว้ใกล้ๆคนเก่งๆ ทัศนคติดีๆ เพราะเชื่อในคำพูดที่ว่า เราในอีก 5 ปีจะเป็นยังไง ก็ขึ้นอยู่กับคนที่เราใช้เวลาด้วยในปัจจุบัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือพี่กระทิงและเพื่อนๆ CXO ทุกคน

เนื้อหาตอนเรียนก็เข้มข้น (โคตร) แค่ตอน Orientation ก็ส่งหนังสือภาษาอังกฤษมาให้ 4 เล่มหนาแล้ว ตอนไป Outing หรือกิจกรรม Leadership Acceleration Bootcamp (LAB) ก็เข้มข้นมากเข้มข้นแบบที่ต้องใส่พลังเต็มที่ ต้องดึงก๊อก 2 ก๊อก 3 มาใช้กันเลยทีเดียว

ผมเองในฐานะที่เรียนหลักสูตรด้านการบริหารธุรกิจมาแล้วจำนวนประมาณนึงร่วม 20 หลักสูตรได้ก็พูดได้อย่างเต็มปากว่าผมในวันนี้ จริตแบบนี้อินกับหลักสูตรนี้สุดๆ เป็นหลักสูตรที่เข้มข้นที่สุดที่เคยเรียนมาในชีวิตจริงๆ ประทับใจเต็ม 10 เลยครับ!

Traithep Srikalra
CEO
, ProPlugin

max teerachartsmall frame

เด็กบัญชีจะมาเรียนอะไรกับพี่กระทิง Startup Godfather ของประเทศไทย?  ความฝันผนึกรวมกับความกล้า (กับเสียงพร่ำบอกของแม่ที่ดังอยู่ในหัวเสมอว่าการศึกษาคือการลงทุน) ทำให้เราตัดสินใจสมัครเรียนคอร์ส CXO 

และคอร์สนี้เองที่เปิดโอกาสให้เราได้เห็นโลกกว้างตามเทรนด์ธุรกิจใหม่ๆ ได้เรียนรู้กรณีศึกษาจริงระดับ Global และ Speakers ชั้นนำจากทั่วประเทศ นอกจากนี้ เรายังได้ทั้ง Reskill และ Upskill ความรู้ความสามารถ ได้ปลุกไฟและ Passion ในตัวเราผ่านการเรียนและกิจกรรมอย่างเข้มข้นโดยทีมงานคุณภาพระดับมืออาชีพ ช่วยทำให้เห็นภาพว่าเราจะต่อยอดศักยภาพในตัวเราต่อไปอย่างไรดี

และที่สำคัญที่สุด CXO Community ที่ก่อตัวขึ้นมาในหมู่เพื่อนร่วมคอร์สที่ล้วนแล้วแต่เก่งเหลือล้น แต่ทุกคนพร้อมจะแบ่งปันและช่วยเหลือซึ่งกันและกันโดยไม่หวังผลตอบแทน CXO Program #BestinClass #ไม่ได้เรียนแล้วจะเสียดาย #ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ #LongLifeCommunity #เรียนจบยังไงให้เหมือนยังเรียนไม่จบ

Piyarat Vudjakorn
Partner, EY Office Limited

Example Speakers

small frame
Yol Phokasub

Yol Phokasub

CEO, Central Retail Corporation PCL

small frame
max teerachart

Suphajee Suthumpun

Group CEO, Dusit Thani PCL

small frame
Jareeporn Jarukornsakul

Jareeporn Jarukornsakul

Chairman and Group CEO, WHA Corporation PCL

small frame
Patamawalai Ratanapol

Patamawalai Ratanapol

Chief Executive Advisor, S&P Syndicate PLC

small frame
Kantima Lerlertyuttitham

Kantima Lerlertyuttitham

Group Chief Human Resources Officer, AIS and INTOUCH

small frame
Nick Nash

Nick Nash

Managing Partner and Co-Founder, Asia Partners
Ex-Group President, Sea

small frame
Thana Thienachariya

Thana Thienachariya

Founder, ABC
Advisor, Siam Commercial Bank

small frame
Komsan Lee

Komsan Lee

CEO, Flash Express

small frame
Siriwat Vongjarukorn

Siriwat Vongjarukorn

CEO and President, MFEC Public Company Limited

small frame
Worawoot Ounjai

Worawoot Ounjai

Founder and Ex-CEO, OfficeMate

small frame
David Jou

David Jou

CEO and Co-founder, Pomelo

small frame
Patai Padungtin

Patai Padungtin

CEO and Co-founder, BUILK ONE GROUP

small frame
max teerachart

Pandu Sjahrir

Managing Partner, Indies Capital
Board of Commissioners, Indonesia Stock Exchange (IDX)

small frame
max teerachart

Andy Dunn

Co-founder, Whipped Cream PCB
Former SVP, Walmart
Co-founder, Bonobos (acquired by Walmart for $310 million)

small frame
max teerachart

Akshay Garg

Co-founder and CEO, FinAccel

small frame
MEDHEE JARUMANEEROJ

Medhee Jarumaneeroj

CMO, CardX

And Many More...

Program Information

Every Saturday

กุมภาพันธ์ 2025 - มิถุนายน 2025 (ยกเว้นวันหยุดยาว)

13:00 - 22:00 น.

@ 5 Stars Hotel near BTS or MRT in Bangkok

3 Days 2 Nights

Leadership Accelerated Bootcamp

*ทริปต่างจังหวัด

10+ Special
Sessions

12 Sessions + Leadership Bootcamp

รวมเดินทางไปต่างจังหวัด

Saturday
30 October 2021 - 26 February 2022

13:00-18:00

With Learning Circle afterward

Location:
Exclusive Venue in Bangkok Luxury Hotel  

(Central Business District)

Chief Exponential Officer #2 Schedule

Who Should Attend

เรียนรู้แบบเข้มข้น
เปลี่ยนแนวคิด  ยกระดับธุรกิจ แบบก้าวกระโดด

C-level leaders
C - Level
Executives

ผู้บริหารระดับสูง ในองค์กรขนาดใหญ่หรือผู้ที่กำลังจะขึ้นเป็น C-level ในเวลา 3-5 ปี

SME Business owner pic
Business
Owners

เจ้าของธุรกิจ ที่มีพนักงานขั้นต่ำ  50 คน หรือมียอดขาย 50 ล้านบาทขึ้นไป

Startup Entrepreneurs pic
Startup Entrepreneurs (Series A and Beyond)

ผู้ประกอบการ Tech Startup ในระดับ Series A ขึ้นไป ที่ต้องการเติบโตอย่างก้าวกระโดด

Pricing

เต็มแล้ว

Early Bird

238,000 THB

(ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

* จำกัด 30 ที่นั่ง ที่ได้รับการยืนยันเข้าร่วมเรียน

Special Price

248,000 THB

(ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

สอบถามรายละเอียดหลักสูตร
Line@: @disruptignite
Email: all@disruptignite.com
Tel:  085-098-1299 (BB)